Sunday, January 18, 2015

Sharing Links

Hello new week!
I often accidentally find articles or videos that are very helpful and fun to watch and really want to share them with you, friends. Sharing Links category is created to serve that purpose. I hope that you would find the links practical and interesting.
Xin chào tuần làm việc mới!
Mình thường tình cờ phát hiện những bài viết hoặc video thú vị, hữu ích và rất muốn chia sẻ lại với các bạn. Chuyên mục Chia sẻ Links trên Trangscorer được hình thành với mục đích đó. Mình mong rằng các bạn sẽ tìm thấy những kiến thức và nội dung hay, dễ áp dụng từ những links mình chia sẻ.
Griddled Pineapple with Spice Caramel - Gordon Ramsay
This is a 3 minute video recipe of a grilled pineapple dessert with spice sauce. The things that I love about Gordon Ramsay cooking video is he made it so short and simple that everyone watches it can say "Oh, I can do it. Like Gordon Ramsay."
Dứa nướng với sốt gia vị & caramel
Đây là một video dài 3 phút dạy làm món tráng miệng Dứa (hay thơm/khóm) nướng với nước sốt caramel và gia vị. Điều mình thích ở tất cả video dạy nấu ăn của Gordon Ramsay là những video của ông rất ngắn và đơn giản khiến cho ai xem xong cũng cảm thấy "Ồ, tôi cũng có thể nấu ăn được như siêu bếp Gordon Ramsay".
Link

 
7 things French women never do to their hair
French women are known to their effortless beauty from hair to makeup. If you love the effortless hair style like Zara model in their lookbook, this article is for you. 7 things French women never to are: never dye hair, never use hair dryer, never wash hair everyday, never accessorize their hair, never leave their house with wet hair, never forget to spray scent on hair. Read the article to know more.
Bảy điều phụ nữ Pháp không bao giờ làm với tóc
Phụ nữ Pháp nổi tiếng với vẻ đẹp "tự nhiên" từ trang điểm cho tới tóc tai. Nếu bạn thích kiểu tóc tự nhiên có phần rối như chưa chải đẩu của người mẫu Zara trong các lookbook của hãng, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua bài viết trong link này. Bảy điều mà phụ nữ Pháp không bao giờ làm với tóc gồm có: không bao giờ nhuộm tóc (trừ highlight và nhuộm bạc), không dùng máy sấy, không gội đầu hàng ngày, không dung phụ kiện cho tóc, không ra khỏi nhà khi tóc ướt, không quên xịt chút dầu thơm lên tóc, không phàn nàn về thời tiết nóng. Hãy đọc nếu bạn muốn biết rõ tại sao nhé!
Link
http://www.byrdie.com/french-girl-hair/

Walk of Shame - A hair updo for short hair by Damsel in Dior blogger
I like changing up my hair look time to time. Since having a medium bob, I have a difficulty in making an updo. After watching this video, I feel like I can be confident with an updo regarding my current length.
Tóc bới cao (dành cho người tóc ngắn)
Mình thích thỉnh thoảng thay đổi kiểu tóc chút xíu. Nhưng từ khi cắt tóc ngắn, mình gặp khó khăn khi búi tóc cao. Sau khi xem video này xong, mình hoàn toàn tự tin là với độ dài như hiện nay, thì mình vẫn có thể bới tóc một cách dễ dàng.
Link


SHARE:

No comments:

Post a Comment

© TRANG'S CORNER. All rights reserved.
Blogger Template by pipdig