Friday, May 29, 2015

Current Obsessions
1. Chanel Vitalumiere Aqua (link)
Last week, I have a free sample of this foundation attached in an InStyle magazine. I don't typically use samples from magazine but this is Chanel foundation sample so I had to try it. And OMG, it is so amazing. It's the best foundation I've tried so far. I don't understand how Chanel can make it looks and feels natural but has a great coverage. No doubt I will get it very soon.
Tuần trước, mình nhận được mẫu thử phấn nền này của Chanel kèm trong tạp chí InStyle. Thường, mình không dùng các mẫu thử đi kèm theo tạp chí nhưng đây là phấn nền Chanel nên chắc chắn là mình phải dùng thử rồi. Thật tuyệt vời - là những gì mình có thể nói. Không thể hiểu Chanel đã làm thế nào mà khi đánh lên mặt, lớp phẩn rất mỏng, tự nhiên nhưng lại che phủ tốt các khuyết điểm. Không còn nghi ngờ gì nữa, mình sẽ rước em này về nhà trong thời gian sớm nhất.
2. Baies Scented Candle in Diptyque (link)
This is kind of a "must-have" for scented candle fans. I never sniff it but its crazy reviews make me want to order it no matter what. I guess it is the power of word-of-mouth advertising.
Với những người mê nến thơm như mình, thì nến thơm của Baies đã quá nổi tiếng rồi. Mình chưa bao giờ thử mùi của nó nhưng với những review quá ấn tượng thì mình muốn order ngay mà không cần suy nghĩ gì. Sức mạnh "truyền miệng" thật kinh khủng phải không nào?
3. Vince Messenger Handbag (link)
If Vince makes their clothing in petite sizes, I will wear every thing from them. Their style is so classic and timeless. I was so happy to see their handbag collection which reflects truly their aesthetic. This handbag is something you can wear and pass down to your daughter and granddaughter because the style never goes out of date.
Nếu Vince sản xuất quần áo dành cho người size mini như mình thì chắc chắn mình sẽ mặc tất cả. Style của Vince classic và không bao giờ lỗi mốt. Mình đã rất hứng thú khi Vince ra mắt bộ sưu tập túi xách. Túi đeo này của Vince sẽ là một item mà bạn có thể mua, dùng và thậm chí, để lại cho con gái.
4. Steve Madden Esparille (link)
I've noticed espadrilles are really in in the past few years. Celebrities are spotted with Chanel espadrilles every magazines and online sites. This espadrille caught my eyes because it is quilted like the Chanel one but has a good amount of height on it.
Trong khoảng vài năm trở lại đây, giày/dép cói thực sự là một xu hướng của mùa xuân hè. Hình ảnh các nhân vật nổi tiếng đi giầy cói Chanel tràn ngập trên khắp các tạp chí thời trang. Mẫu giày này của Steve Madden khá giống với mẫu của Chanel. Nhưng tuyệt hơn, nó lại giúp người mặc tôn thêm một chút chiều cao.
5. Givenchy bangles (link)
I wish Givenchy made these bangles in smaller sizes. Other than that, I love everything about the bangles. Very dainty and simple but still sparkle. And they are currently on sales at a very good discount.
Mình mong là Givenchy sẽ sản xuất các sản phẩm trang sức size nhỏ hơn. Ngoại trừ nhược điểm về size ra, mình mê tất cả những gì về chiếc vòng tay này. Nhỏ, đơn giản, vẫn sáng chói. Điều hay nhất là mẫu vòng tay này đang được giảm giá tới 40%.
SHARE:

No comments:

Post a Comment

© TRANG'S CORNER. All rights reserved.
Blogger Template by pipdig