Tuesday, May 5, 2015

Sharing Links

Sharing Links is one of the most favorite topics I love to write about but it also takes me quite a while to collect the real interesting links to share with you. I hope that you also enjoy reading/watching the links I recommend.
Sharing Links là một trong những topic trên blog mà mình thích viết nhất nhưng tốn kha khá thời gian để sưu tập những link thật sự hay và hữu ích để chia sẻ với mọi người. Hy vọng các bạn cũng thích đọc/xem những link mà mình giới thiệu.
Link:185 Powerful words

 
During the time at school, I totally hooked at any tips/tricks that help improve my resume. This link is so practical and straightforward especially for non English natives. You can immediately make huge changes in your resume using the recommended verbs.
Hồi xưa, lúc còn đi học, mình thích đọc mấy cái tip hướng dẫn làm sao cho hồ sơ xin việc hiệu quả hơn. Đây là một trong những links mà mình thấy thực tế nhất, dễ áp dụng nhất, đặc biệt với những bạn không phải là người nói tiếng Anh bản xứ. Bạn có thể cải thiện hồ sơ của bạn ngay lập tức bằng cách thay đổi một vài từ trong hồ sơ bằng những từ được gợi ý trong link này.
Link: Loomi Tea
 
A cup of tea at night time after dinner becomes my routine. I normally drink tea bags or loose leaf tea so the concept of Loomi Tea is every intriguing. Loomi is very cute name and seems super easy to make. All you need are 2 dried limes and honey (as desired). If you are a tea lover, you should give this simple recipe a try.
Một tách trà, sau bữa tối, là một thói quen hàng ngày của mình. Thường, mình hay uống trà trong túi lọc hoặc trà lá nên khi xem về concept của trà Loomi thì thấy rất thú vị. Trà Loomi, nguồn gốc từ Trung Đông, nghe rất dễ thương và vô cùng dễ làm. Chỉ cần 2 trái tranh xanh, phơi khô và mật ong (tùy thích) là có thể pha được 2 phần trà Loomi rồi. Bạn nào thích uống trà thử xem công thức này nhé
Christine Ha is a huge pride of Vietnamese because she's (probably) the first and only blind Master Chef. I was curious about the video tile of how the blind put on make-up. But when watching it, I didn't feel like she's blind because she applies eyeliner, mascara, lip liner, lipstick very fast and precisely like any normal women. Much more than that, she just passes down positive and "everything-is-possible" attitude through everything she does, including putting daily make-up.
Christine Ha là một niềm tự hào lớn của những người gốc Việt trên toàn Thế Giới. Có lẽ, cô là Master Chef mù đầu tiên và duy nhất. Mình bị tò mò bởi tiêu đề " Người mù trang điểm thế nào". Nhưng khi xem clip, không hề có cảm giác đây là một người phụ nữ bị mù chút nào. Cô kẻ mắt, đánh mascara, kẻ viền môi, tô son, rất nhanh và chính xác. Hơn tất cả, Christine gửi tới thông điệp về sự lạc quan trong cuộc sống và tinh thần "tất cả đều có thể" qua mọi việc cô làm, kể cả việc đơn giản như trang điểm hàng ngày.
  Thank you for reading!
SHARE:

No comments:

Post a Comment

© TRANG'S CORNER. All rights reserved.
Blogger Template by pipdig